ติวกฏหมาย ติวเตอร์แท่งพรีเมียร์ ติวหน้าราม
ติวกฎหมายพรีเมียร์
ติวกฎหมาย
ติวกฎหมาย เรียนติวกฎหมายโทร.
ติวเตอร์แท่งพรีเมียร์ คอร์สเรียนติวหน้าราม เว็บบอร์ดติวเตอร์ ข่าวสารติวเตอร์ เอกสารติว กระดานติวข้อสอบ รับติวหน้าราม รับติวกฏหมาย
เรียนติวหน้าราม
สมัครเรียนติว
vdeติวสอบ
บรรยากาศสถานที่เรียน
 
ติวกฎหมาย

ติวกฎหมาย

"ถึง น้องๆ ที่จบ ม.3 ม.6 ปวช. รวมถึงน้องที่กำลังศึกษาอยู่ ม.4 - ม.6 ด้วยครับ ขณะนี้ ม.รามคำแหงได้เปิดรับ นศ.ใหม่ ปีการศึกษา 2555 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้เปิดโอกาศให้ น้องๆที่จบ ม.3 สามารถเข้าเรียนต่อ ม.รามฯได้ทันที เรียนควบคู่ไปกับการเรียนมัธยมปลาย และเมื่อเรียนจบก็นำวุฒิ ม.6 มาเทียบโอนหน่วยกิต เพื่อจะได้เป็นนักศึกษารามคำแหงเต็มตัว ซึ่งน้องบางคน ก็เรียนจบ ม.6 พร้อมกับจบรามฯ เลยก็มีครับ

      ในส่วนของสถาบันติว พรีเมียร์ เรามีความชำนาญพิเศษในการติวกฎหมาย ทั้งนิติศาสตร์ เนติบัณฑิต รวมทั้งหลักสูตรอื่นที่เราได้พัฒนาคุณภาพควบคู่กับสถาบันเรามากว่า 20ปี รวมทั้ง เรามีทีมงานติวมืออาชีพและคณาจารย์พิเศษมากมาย อาทิ อัยการ DSI ตำรวจ นิติกร ปลัดอำเภอ และหลายท่านก็รับราชการ เป็นอาจารย์สอนประจำของสถาบันต่างๆ อยู่แล้ว รวมทั้งเรามีทีมงานฝ่ายวิชาการ กว่า 50 ชีวิต พร้อมที่จะผลักดันให้น้องๆ หรือบุตรหลานของท่าน"จบ"นิติศาสตร์ "ภายใน 2-3ปี" และปูพื้นฐานสู่..เนติบัณฑิต อัยการ ผู้พิพากษา ปลัดำเภอ ข้าราชการตำรวจ รวมทั้งงานราชการอื่น เป็นต้น

       ขอให้น้องๆ หรือผู้ปกครองทุกท่าน มีความมั่นใจในรามคำแหง มั่นใจใน .. พรีเมียร์ ได้ครับ ตัวอย่างเช่น อัยการรุ่นที่ 38 จำนวน 160 ท่าน เป็น นศ.รามกว่า 90 ท่าน และที่ ..พรีเมียร์ สมาชิกติวเฉพาะที่จบ 2-3 ปี กว่า 100 คน สอบได้อัยการ 3 คน ...มั่นใจได้ครับ รามคำแหง และ พรีเมียร์เรา..จะไม่ทำให้ทุกท่านผืดหวังอย่างแน่นอน "

ติวเตอร์แท่ง  ผู้อำนวยการ 

หนึ่งในหลายร้อยความสำเร็จ   จาก...พรีเมียร์  

นายธนา ฉายสุวรรณ รหัสนักศึกษา 5001011765 เรียนจบ ม.รามคำแหง คณะนิติศาสตร์ ภายใน 2 ปีครึ่ง-เกียรตินิยม อันดับ 2   

   "มีรุ่นพี่ที่อยู่ใกล้บ้านมาติวที่พรีเมียร์แล้วจบ 2 ปีครึ่งเกียรตินิยม แนะนำให้ผมมาสมัครติวที่พรีเมียร์ ผมก็ได้ทีมงานและก็พี่แท่งคอยให้คำปรึกษาและวางแผนการเรียนให้ตั้งแแต่ผมอยู่ปี 1 ทำให้เรียนง่ายขึ้นมาก ผมจบเร็วขึ้นด้วยเกรดเฉลี่ย 3.26 ได้เกียรตินิยมอันดับ 2 และปัจจุบันก็ใกล้จบเนติฯ แล้วครับ ตั้งใจจะเป็นติวเตอร์แบบพี่แท่ง และเป็นอัยการแบบพี่กิ๊ก พี่กล้าให้ได้ครับ                           
...ธนา  ฉายสุวรรณ

 
 
ติวเตอร์แท่งพรีเมียร์
ขอสงวนลิขสิทธ์ใน เว็ปไซต์ ทั้งรูปแบบ ข้อมูลและเนื้อหา หากผู้ใดลอกเลียนแบบโดยไม่ได้รับอนุญาติจะดำเนินการตามกฏหมาย
Copy All Right Reserved © 2013-2010. ติวเตอร์แท่งพรีเมียร์ สงวดลิขสิทธิ์ทั้งหมด
ทำเว็บ